Sự “bành trướng” của game bắn cá trên hàng loạt các thiết bị công nghệ hiện đại

Sự “bành trướng” của game ban ca trên hàng loạt các thiết bị công nghệ hiện đại: Bắn cá trong siêu thị là một tựa game không còn xa lạ gì với chúng ta. Qua lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, từ bắn cá truyền thống đến bắn cá siêu thị online trên các thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, iPad, iPhone,… bắn cá đang dần chiến được vị trí độc tôn với nhiều game thủ cũng như “bành trướng” trên nhiều thiết bị công nghệ hiện đại.

Chơi bắn cá trong siêu thị

Tại khu vui vui chơi trong các siêu thị, mỗi máy bắn cá sẽ có 6 người cùng chơi, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Trên máy sẽ trang bị sẵn những chiếc lưới và những viên đạn kèm theo 7 loại súng. Súng càng mạnh thì lưới sẽ càng to. Kéo theo đó, khả năng bắn của bạn cũng sẽ cao hơn.

ban-ca-sieu-thi-1

Bắn cá trong siêu thị

Để chơi ban ca trong siêu thị, bạn cần mua xèng để đổi lấy đạn bắn. Với số đạn có được, bạn sẽ vận dụng các chiến thuật khác nhau sao cho bắn được càng nhiều cá, số điểm mang về càng cao.

Chơi bắn cá trên máy tính, laptop

Chơi bắn cá trên máy tính, laptop còn được gọi là bắn cá trên pc. Dựa theo trò bắn cá truyền thống trong siêu thị, các nhà phát hành game đã cho ra đời nhiều tựa game bắn cá online trên pc với những điểm hấp dẫn, mới lạ.

Với bắn cá trên pc, bạn được chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến tận các siêu thị. Bên cạnh đó, giao diện đẹp, màn hình rộng cũng là những điểm cộng khiến trò này trở nên hấp dẫn.

Đặc biệt hơn nữa, chơi bắn cá trên pc, bạn còn có thể nâng cấp súng, tìm kiếm bạn đồng hành và xây dựng những trang trại nuôi cá lý tưởng cho mình.

Chỉ với việc đăng nhập vào trang web: VuaGiaiTri.VN hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi (có hiển thị trên web), cá thế giới bắn cá online sẽ thu gọn về trong tầm mắt của bạn!

ban-ca-sieu-thi-2

Bắn cá trên pc với nhiều tựa hấp dẫn từ các nhà phát hành

Chơi bắn cá trên thiết bị có hệ điều hành Android, iOS

Điện thoại di động, iPad sử dụng hệ điều hành Android, iOS cũng là những lựa chọn lý tưởng cho trò bắn cá siêu thị online bởi bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Với bắn cá trên các thiết bị có hệ điều hành Android, iOS thì cũng tương tự như trên, chỉ cần đăng nhập vào trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn hoặc tải hẳn trò chơi về máy, bắn cá online sẽ đồng hành và trở thành công cụ giải trí, xả stress hữu ích cho bạn vào mọi thời điểm bạn cần.

ban-ca-sieu-thi-3

Chơi bắn cá trên thiết bị có hệ điều hành Android, iOS

Chơi bắn cá trên iPhone

Sở hữu một chiếc iPhone thời thượng kèm theo những phút giây giải trí tuyệt vời cùng game bắn cá online sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Hiện nay, Fishing Mania (thuộc dòng game bắn cá) với phần gameplay đơn giản, thể thức tương tự như bắn cá trong siêu thị nhưng chất lượng hình ảnh, giao diện hấp dẫn hơn đã và đang được yêu thích.

Bạn đang sở hữu thiết bị công nghệ nào? Thử cùng nó tìm đến bắn cá và xem xem trò chơi này có đủ sức hấp dẫn với bạn không nhé!

=> Chơi game bắn cá tại VuaGiaiTri.VN