5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Những trung vệ hay nhất FIFA ONLINE 4 với chỉ số cao sẽ giúp các game thủ phòng ngự hiệu quả hơn. TOP 5 trung vệ hay nhất FIFA ONLINE 4 này thực sự là hòn đá tảng trước khung thành của các thủ môn.

Trung vệ luôn là vị trí được các HLV quan tâm không kém gì Tiền đạo, và ngày hôm nay hãy cùng điểm mặt qua 5 ông “Kẹ” lớn nhất, là những hòn đá tảng trong đấu trường FIFA ONLINE 4.

1. Sergio Ramos 18TOTY

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-1

5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Sergio Ramos hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế của CLB Real Madrid và hiện đang nằm là trung vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại, với phong độ ngoài đời thực chói lóa như vậy thì mùa thẻ Team of the Year 2018 trong FIFA ONLINE 4, Ramos sở hữu chỉ số cực kì cao, cộng với thể hình chuẩn mực 1m84 và 75kg. Đây hứa hẹn sẽ là cầu thủ được nhiều anh em mong ước nhất trong FO4.

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-2

Ramos sở hữu bộ chỉ số tổng quát cao nhất Game về vị trí CB: 90

Chỉ số cụ thể: Phản ứng: 81 – Tranh bóng: 95 – Cắt bóng: 92 – Đánh đầu: 90 – Xoạc bóng: 94 – Quyết đoán: 82 – Thể lực: 87. Tuy vậy nhưng Ramos lại không quá trâu khi chỉ số sức mạnh chỉ đạt: 71. Các HLV sẽ phải bổ trợ thêm 1 trung vệ chanh chấp bóng bằng sức tốt hơn.

2. Mats Hummels NHD

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-3

5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Mats Hummels hiện đang là một trong những chốt chặn vững chắc nhất giải Bundesliga nói chung và ở CLB Bayern Munich nói riêng. Cũng giống như Sergio Ramos, Hummels sở hữu gương mặt khá ăn ảnh, và trong FO4 cầu thủ này đang sở hữu cho mình bộ chỉ số rất ấn tượng, nổi bật nhất chính là mùa NHD (National Hero Debut). Với thể hình cực kì vạm vỡ 1m91 và 92kg nên anh được ví như một hòn đá tảng khổng lồ, ngăn chặn mọi đợt tấn công của đối thủ.

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-4

Hummels cũng sở hữu bộ chỉ số tuyệt vời lên đến 89 chỉ thua 1 chỉ số so với Ramos.

Chỉ số cụ thể: : Phản ứng: 90 – Tranh bóng: 94 – Cắt bóng: 94 – Đánh đầu: 97 – Xoạc bóng: 93 – Sức mạnh: 90. Tuy sở hữu những chỉ số phòng thủ trên cả tuyệt vời nhưng vậy nhưng Hummels lại khá yếu ở hiệp 2 khi chỉ số Thể lực chỉ có: 74 kèm theo đó là sự quyết đoán cũng không được cao: 75 đã gây không ít tranh cãi rằng Hummels không phải lựa chọn hợp lý cho lối đá tấn công dồn dập.

3. Jaap Stam NHD

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-5

5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Nhắc đến Stam là nhắc đến sự vĩ đại mà ông tạo ra trong suốt sự nghiệp của mình. Là huyền thoại sống trong lòng người hâm mộ thành Manchester United, với cái đầu và ánh mắt cực kì sát thủ cộng với bộ khung hòn đá tảng của mình 1m91 và 90kg. Stam thật sự là nổi ám ảnh của biết bao nhiều tiền đạo thời bấy giờ.

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-6

Trong FO4 Stam xuất hiện trong mùa thẻ National Hero Debut với chỉ số tổng quát lên đến 88

Chỉ số cụ thể: Phản ứng: 89 – Tranh bóng: 90 – Cắt bóng: 92 – Đánh đầu: 90 – Xoạc bóng: 87 – Quyết đoán: 91

Đặc biệt hơn khi vị huyền thoại này có chỉ số gốc “Sức Mạnh” đạt ngưỡng 100. Ngoài ra, chỉ số mà Stam kém nhất chính là Thể lực: 76

4. Gerard Pique NHD

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-7

5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Pique hiện đang là trung vệ trụ cột của đội bóng Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha. Không còn bàn cãi khi cả gần thập kỷ nay Pique luôn góp mặt trong bộ tứ vệ xuất sắc nhất thế giới. Ngoài sở hữu gương mặt điển trai và thể hình tốt 1m94, Pique còn giữ riêng cho mình bộ chỉ số ấn tượng ngang bằng với huyền thoại Stam 88.

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-8

Trung vệ điển trai này sở hữu cho mình bộ chỉ số tổng quát rất cao lên đến: 88

Chỉ số cụ thể: Phản ứng: 87 – Tranh bóng: 92 – Cắt bóng: 91 – Đánh đầu: 88 – Xoạc bóng: 90 – Sức mạnh: 89. Giống như Hummels khi Pique cũng rất thọt ở 2 chỉ số Thể lực: 74 và Quyết đoán: 75.

5. Leonardo Bonucci 18TOTY

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-9

5 trung vệ hay nhất FIFA Online 4 được nhiều game thủ sử dụng

Ở mùa giải 2017 vừa qua, với phong độ xuất thần của mình Bonucci đã được FIFA bình chọn là 1 trong bộ tứ hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Chính vì thế trong FO4, Bonucci xuất hiện ở mùa thẻ Team of the Year 2018 với bộ chỉ số tổng quát khá cao lên đến 86, sở hữu những chỉ số ẩn khủng khiếp khiến Bonucci trở thành nỗi khiếp sợ đối với những tiền đạo đối phương trong Game. Và với những ai đang là FAN của đội tuyển Ý thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được trung vệ số 1 này được.

trung-ve-hay-nhat-fifa-online-4-10

Bonucci xuất hiện ở mùa thẻ Team of the Year 2018 với bộ chỉ số tổng quát khá cao lên đến 86

Chỉ số cụ thể:: Tranh bóng: 89 – Cắt bóng: 84 – Đánh đầu: 88 – Xoạc bóng: 90 – Quyết đoán: 86 – Thể lực: 80 – Sức mạnh: 87 – Kèm người: 85 – Nhảy 84. Ngoài phản ứng hơi chậm (chỉ đạt: 78) thì Bonnucci không còn gì để bàn cãi. Với bộ chỉ số đều từ trên xuống dưới cộng với hàng loạt chỉ số ẩn thì đây chính là con hàng sẽ được săn đón nhiều nhất trên TTCN.

Với việc sở hữu các trung vệ hay nhất FIFA Online 4 trên sẽ giúp hàng phòng ngự của các game thủ trở nên chắc chắn hơn và các thủ môn sẽ đỡ phải vất vả hơn.

Nguồn gamek