Cách bắn cá siêu thị online đạt điểm cao của các cao thủ bắn cá

Cách bắn cá siêu thị online đạt điểm cao của các cao thủ bắn cá: Theo kinh nghiệm của các game thủ giỏi, sẽ hướng dẫn cho bạn bạn cách để bắn cá có nhiều điểm nhất, nào cùng tham khảo bài viết sau đây.

Chơi bắn cá siêu thị online tiện lợi như thế nào?

Để thỏa mãn nhu cầu chơi mọi lúc mọi nơi của con người, game bắn cá siêu thị online ra đời. Đối với những người chơi bắn cá trong siêu thị, khi đối diện với giao diện bắn cá trên máy tính hay điện thoại tỏ ra khá bỡ ngỡ. Vì vậy bài viết này của chúng tôi hướng dẫn cách chơi bắn cá siêu thị cho những người lần đầu chơi online.

Chơi bắn cá online phải nói là khỏe hơn nhiều so với chơi ở siêu thị. Không cần nắng nôi, đường xá xa xôi đi đến siêu thị, khu vui chơi hay tụ điểm game mới chơi được. Chỉ cần ở nhà mát mẻ, ngồi máy lạnh, mở mạng lên và chơi.

cach-choi-ban-ca-sieu-thi-online-1

Bắn cá siêu thị online dễ chơi dễ thắng

Đầu tiên, đối với những người dùng máy tính, có thể chơi bắn cá siêu thị bằng cách: Truy cập  để “chơi ngay” trên web đó; hoặc vào fanpage facebook để chơi.

Đối với người dùng điện thoại, nếu là hệ điều hành iOS sẽ vào App Store để tải về. Còn đối với hệ điều hành Android, sẽ tải bắn cá về máy thông qua Google Play.

Người chơi sẽ dùng tài khoản facebook để chơi hoặc đăng ký tài khoản mới, nói chung bước này trải qua rất đơn giản, nhanh chóng.

Khi truy cập vào giao diện chính của trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng súng ngắm bắn những chú cá đang bơi trên màn hình để thu ngọc về. Ngọc này khi nhiều sẽ được quy đổi thành thẻ cào hoặc phần thưởng hấp dẫn.

Cách bắn cá siêu thị online đạt điểm cao của các cao thủ bắn cá

cach-choi-ban-ca-sieu-thi-online-2

Tùy từng trường hợp mà áp dụng chiến thuật bắn cá khác nhau

Dưới đây là những hướng dẫn để bắn cá siêu thị online bắn đâu trúng đó thu về nhiều ngọc. Để thu được nhiều ngọc người chơi phải hạ gục được nhiều con cá. Muốn hạ gục cá cần sử dụng những chiến thuật dưới đây:

Bắn theo bầy đàn: Bắn theo bầy đàn để tránh lãng phí đạn, vì khi đạn được cho đi, nếu không trúng con này sẽ trúng con khác. Trong một đàn như vậy, bắn liên tục kiểu gì chúng ta cũng sẽ giết chết được một hoặc nhiều con.

Bắn cá đơn lẻ: Chiến thuật này nên áp dụng với những con cá kích cỡ trung bình hoặc lớn, chúng ta cứ nhắm bắn cho đến khi nào “hạ gục” được nó thì thôi.

Bắn những con cá mập, cá to: Khi bạn tích được một số điểm khá cao rồi, bạn đã là tay game cừ khôi rồi, thì dĩ nhiên những con cá “tép riu” không còn là đối tượng bạn hướng đến nữa. Bạn dồn hết công lực mình có để hạ gục những con cá lớn, điểm số cao như Rồng Vàng chẳng hạn.

Hi vọng với bài “Cách bắn cá siêu thị online đạt điểm cao của các cao thủ bắn cá” này sẽ giúp người chơi có được những kiến thức cần thiết nhất để không phải bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tiếp xúc với game bắn cá online.

>> Cùng chơi game bắn cá Fishing Game 2019 tại Live777.com

Nguồn Tony Nguyễn